CÔNG TY TNHH THÁI THỤC ANH
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Bảng giá Liên hệ
 
Danh mục sản phẩm
Tôn nhôm
Nhôm cuộn
Nhôm tấm
Ống nhôm
Nhôm ống vuông
Nhôm nhám da cam
Nhôm gân chống trượt
Ống nhôm nhún
Thanh Nhôm V
Nhôm Billet
Nhôm tấm độ cứng cao
Nhôm ống đặc
Nhôm cuộn phủ sơn
Nhôm cuộn tráng màu PVDF
Nhôm cán 5 sóng
Hỗ trợ


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 126
Hôm qua: 152
Tất cả: 191865
  Tin tức
23 mỏ titan được đưa vào danh sách dự trữ Quốc gia

Trong 48 khu vực dự trữ được phê duyệt có 6 khu vực là dự trữ than năng lượng, 3 khu vực dự trữ quặng apatit, 1 khu vực dữ trữ quặng chì, kẽm; 1 khu vực dự trữ quặng cromit, 23 khu vực dự trữ quặng titan, 3 khu vực dự trữ quặng bô-xít, 4 khu vực dự trữ đá hoa trắng, 2 khu vực dự trữ cát trắng và 1 khu vực dự trữ quặng đất hiếm.

Theo quyết định, các khu mỏ đang hoạt động khoáng sản hợp pháp và các khu mỏ đã được được vào quy hoạch hoạt động đến năm 2020 sẽ không thuộc khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia.

Đồng thời, các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia chỉ được xem xét điều chỉnh bổ sung vào quy hoạch hoạt động khoáng sản trước năm 2020 khi có biến động lớn về nhu cầu sử dụng khoáng sản của các ngành kinh tế; khu vực dự trữ trùng với khu vực xây dựng các công trình trọng điểm quốc gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượng dự trữ than quốc gia là gần 40,8 tỷ tấn với tổng diện tích 1.456 km2 chủ yếu tại 4 tỉnh: Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định và Quảng Ninh.

Bô-xít có tổng lượng dự trữ khoảng 918 triệu tấn với tổng diện tích là 2.919 km2 tại Gia Lai, Bình Phước và Lâm Đồng.

Titan có tổng lượng dự trữ gần 422 triệu tấn với tổng diện tích 1.140 km2 tại một số tỉnh như Bình Thuận, Bình Định, Phú Yên,…

Theo Lê An

Diễn đàn đầu tư/Bizlive


CÔNG TY  TNHH THÁI THỤC ANH