CÔNG TY TNHH THÁI THỤC ANH
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Bảng giá Liên hệ
 
Danh mục sản phẩm
Tôn nhôm
Nhôm cuộn
Nhôm tấm
Ống nhôm
Nhôm ống vuông
Nhôm nhám da cam
Nhôm gân chống trượt
Ống nhôm nhún
Thanh Nhôm V
Nhôm Billet
Nhôm tấm độ cứng cao
Nhôm ống đặc
Nhôm cuộn phủ sơn
Nhôm cuộn tráng màu PVDF
Nhôm cán 5 sóng
Hỗ trợ


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 138
Hôm qua: 152
Tất cả: 191877
  Tin tức
BitexcoFinancialTower- 1 trong 25 tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới

Ngày 08/8, website nổi tiếng toàn thế giới CNN vừa công bố 25 tòa nhà chọc trời nổi tiếng trên thế giới mang biểu tượng về xây dựng. Công bố này do hãng truyền thông CNN toàn cầu phối hợp với kiến trúc sư danh tiếng Eugene Kohn, người sáng lập và là chủ tịch của Công ty Kohn Pedersen Fox Associates KFP – một trong các các công ty kiến trúc lớn nhất thế giới thống kê và khẳng định. Tòa tháp hình búp sen 68 tầng của Việt Nam - BitexcoFinancialTower tại TP.Hồ Chí Minh do Tập đoàn Bitexco đầu tư vinh dự được bầu chọn là 1 trong số 25 công trình biểu tượng này.

Theo CNN: “Đây không phải là các tòa nhà cao nhất thế giới, cũng không hẳn là đẹp nhất hay thành công nhất. Nhưng đây là các tòa nhà mang tính biểu tượng nhất, là biểu tượng của thành phố nơi tòa tháp tọa lạc, cũng như là dự án mang dấu ấn của các đơn vị đầu tư”. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng thúc đẩy ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn Bitexco quyết định xây dựng tòa tháp Bitexco Financial Tower giống với hình búp sen, một loài hoa truyền thống của Việt Nam. BitexcoFinancialTower là biểu tượng cho một Việt Nam mới với sự phát triển năng động và thịnh vượng.

Đã từng được CNN Go bầu chọn là một trong 20 công trình biểu tượng nhất thế giới, tòa tháp này một lần nữa được bầu chọn là 1 trong 25 tòa nhà chọc trời nổi tiếng trên thế giới mang biểu tượng về xây dựng. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng đơn vị đầu tư xây dựng tòa nhà (Bitexco) mà còn là niềm tự hào chung của cả Đất nước Việt Nam.

Là công trình thương mại hạng A+ đầu tiên tại TP.HCM, Tháp Bitexco FinancialTower đã thiết lập những quy chuẩn mới cho ngành xây dựng của Việt Nam. Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế theo các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, công trình tráng lệ này cung cấp cho thị trường hơn 37,000 m2 diện tích văn phòng cao cấp và 8,000 m2 diện tích khu bán lẻ. Carlos Zapata Studio là đơn vị đã thiết kế kiến trúc tinh xảo hình búp sen cho tháp Bitexco Financial Tower - một hình ảnh tượng trưng cho niềm hy vọng lớn của người dân Việt Nam về một tương lai tươi sáng phía trước.


CÔNG TY  TNHH THÁI THỤC ANH